Lý lịch khoa học - Đào Thị Kim Dung

Học hàm, học vị : Thạc sĩ, Nghiên cứu viên

Email: daokimdung157@gmail.com

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

• Nghiên cứu các hoạt chất lipid và acid béo có nguồn gốc thiên nhiên từ hạt thực vật và sinh vật biển từ đó định hướng khai thác hiệu quả cũng như bảo tồn nguồn tài nguyên thực vật.

CÔNG BỐ 3 NĂM GẦN NHẤT

1. Nguyễn Thị Thủy, Đặng Thị Minh Tuyết, Đào Thị Kim Dung, Đặng Thị Phương Ly, Trịnh Thị Thu Hương, Phạm Quốc Long, Trần Đình Quang, Đoàn Lan Phương. Khảo sát hàm lượng lipid và thành phần axit béo trong một số hạt thực vật thuộc cây gỗ quý trong họ đậu (Fabaceae) ở Việt Nam. Tạp chí Hóa học, 2019, 57(4E3,4), 145-150.

2. Lành Thị Ngọc, Phạm Thị Ngọc Mai, Nguyễn Quang Tùng, Đào Thị Kim Dung, Đỗ Thị Thanh Trung, Trần Quốc Toàn. Nghiên cứu khả năng thủy phân lá chè xanh bằng enzyme và ứng dụng để chiết tách polyphenol. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, trường Đại học Công nghiệp, Hà Nội, 2018.