Bế mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc 2023

Chiều ngày 26/4, tại sân bóng 361, trận Chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên và Liên quân Trung tâm Phát triển công nghệ cao + Học viện Khoa học và Công nghệ đã khép lại mùa Giải 2023 - Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc.

Đến dự trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2023, về phía Viện Hàn lâm có Đồng chí Phạm Tuấn Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Trần Thị Mai Hương - Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ Viện Hàn lâm; đồng chí Hoàng Xuân Thuỳ - Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm; cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm. Về phía Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm, đồng chí Phạm Thanh Đăng- Phó Bí thư Đoàn Viện, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng 2023; đồng chí Đặng Quốc Đại - Phó Bí thư thường trực Đoàn Viện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Viện. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Tổ trọng tài điều hành giải đấu, đại diện các đội bóng tham dự giải; các vận động viên, cổ động viên.

Trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 chiến hạm mạnh nhất mùa giải mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời, kết quả chiến thắng được quyết định bởi loạt sút penalty.

Mùa giải 2023 kết thúc sau 20 ngày tổ chức với 25 trận đấu của 18 đội bóng đến từ 24 đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại Hà Nội và chiếc cúp 2023 thuộc về đội Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên. Giải Nhì thuộc về Liên quân Trung tâm Phát triển công nghệ cao + Học viện Khoa học và Công nghệ. 2 Giải Ba thuộc về: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) và Liên quân Viện Công nghệ vũ trụ + Viện Toán học + Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. 4 Giải Khuyến khích cho các đội: Viện Khoa học vật liệu; Viện Cơ học; Liên quân Viện Công nghệ môi trường + Viện Khoa học năng lượng; Liên quân Viện Kỹ thuật nhiệt đới + Trung tâm Tin học và Tính toán. Vua phá lưới: Cầu thủ Trần Văn Việt - đội bóng Viện Cơ học với 7 bàn thắng.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi bế mạc giải bóng đá: