Ban lãnh đạo Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên tri ân cán bộ hưu trí

Nhằm bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn và hiệu quả của các thế hệ cán bộ viên chức, phát huy truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 05/09/2022 Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã tổ chức buổi họp mặt với các cán bộ hưu trí của Viện. Đây là một hoạt động thường niên của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi các cán bộ hưu trí, đồng thời thể hiện sự trân trọng, nhớ ơn của Ban lãnh đạo Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện. Đến tham dự buổi họp mặt có Ban lãnh đạo Viện cùng các trưởng phó phòng trực thuộc và các cán bộ đã nhận quyết định nghỉ hưu của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên giai đoạn 2019-2021.

Trong không khí thân mật và đầm ấm, thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS Phạm Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động và các thành tựu mà Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi những lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí.

Không khí vui vẻ, ấm cúng của buổi gặp mặt được thể hiện bằng những cái bắt tay xiết chặt đầy xúc động khi gặp gỡ. Các bác, cô chú cựu cán bộ Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã rất xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đương nhiệm đối với các cán bộ đã nghỉ hưu và bày tỏ tự hào về sự phát triển lành mạnh, bền vững của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên trong những năm qua, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống gắn bó, sự đoàn kết và bản sắc văn hóa, Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: