Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Phượng

Ngày 17 tháng 02 năm 2023, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Phượng – Khoa Hóa học, chuyên ngành Kĩ thuật Hóa học (mã số: 9 52 03 01), đề tài luận án: “Nghiên cứu quá trình xử lý bã thải thạch cao phốt pho và bước đầu ứng dụng để làm phụ gia xi măng” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Ngô Kim Chi và GS.TS. Trần Đại Lâm.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TS. Phạm Quốc Long – Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Nguyễn Thị Hà – Phản biện 1;

PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng – Phản biện 2;

PGS.TS. Tạ Hồng Đức – Phản biện 3;

PGS.TS. Nguyễn Vũ Giang - Ủy viên;

TS. Nguyễn Trường Giang - Ủy viên;

TS. Phan Đỗ Hùng – Thư ký

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Trung – Phó Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Mạnh Cường - Phó Viện trưởng Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên; GS.TS Lê Mai Hương - Phó Chủ tịch HĐKH Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Phượng trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 4/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Phượng đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Phượng đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Hóa học, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan