Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Luyện

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Luyện – Khoa Công nghệ Sinh học, chuyên ngành Công nghệ Sinh học (mã số: 9 42 02 01), đề tài luận án: “Nghiên cứu đặc điểm và hoạt tính sinh học của một số chủng vi sinh vật liên kết với rong sụn Kappaphycus alvarezii ở vùng biển Nha Trang, Khánh hòa, định hướng sử dụng trong y dược học” với sự hướng dẫn của GS.TS. Lê Mai Hương và PGS. TS. Phan Văn Kiệm.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TS. Trương Nam Hải – Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Phạm Thế Hải – Phản biện 1;

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Phản biện 2;

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Trâm – Phản biện 3;

GS.TS. Dương Văn Hợp - Ủy viên;

TS. Nguyễn Thu Hà - Ủy viên;

TS. Đinh Thị Thu Hằng – Thư ký

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Trung – Phó Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Mạnh Cường - Phó Viện trưởng Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên; GS.TS Phạm Quốc Long - Chủ tịch HĐKH Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Luyện trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 6/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Luyện đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Nguyễn Đình Luyện đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ Sinh học, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan