Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Trần Thị Hoài Vân

Ngày 08 tháng 08 năm 2023, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Trần Thị Hoài Vân – Khoa Hóa học, chuyên ngành Hóa học các hợp chất thiên nhiên (mã số: 9 44 01 17), đề tài luận án: “Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài thực vật Việt Nam theo định hướng kháng chủng Vibrio parahaemolyticus và gây độc tế bào” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Phạm Thị Hồng Minh và GS. TS. Phạm Quốc Long.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TSKH. Trần Văn Sung – Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Phan Minh Giang – Phản biện 1;

PGS.TS. Trần Thu Hương – Phản biện 2;

PGS.TS. Đỗ Thị Thảo – Phản biện 3;

GS.TS. Đặng Ngọc Quang - Ủy viên;

PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng - Ủy viên;

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Vân – Thư ký

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Trung – Phó Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Mạnh Cường - Phó Viện trưởng Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Trần Thị Hoài Vân trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 4/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Trần Thị Hoài Vân đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Trần Thị Hoài Vân đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Hóa học, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan