Tập thể nghiên cứu sinh Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên tổ chức tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 15-11, Tập thể Nghiên cứu sinh Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên tổ chức Lễ tri ân nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Dự buổi lễ có lãnh đạo Viện, đại diện các đơn vị, các thế hệ thầy cô giáo cùng toàn thể các cựu Nghiên cứu sinh và Nghiên cứu sinh của Viện. Tại buổi lễ, tất cả đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. 

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

Đại diện cho Tập thể nghiên cứu sinh phát biểu: Cảm ơn thầy cô đã và đang thầm lặng mang tâm, trí tuệ, không quản ngại khó khăn vất vả, góp sức cho sự nghiệp “trồng người”, để cho nhiều thế hệ trưởng thành, tiếp bước đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học của đơn vị mình, góp phần phát triển đất nước, xây dựng quê hương giàu đẹp.

GS.TS Phạm Quốc Long, chủ tịch Hội đồng khoa học Viện cảm kích trước tấm lòng, tình cảm của nhiều thế hệ học trò, thấy các thế hệ học trò trưởng thành và thành đạt là món quà vui nhất và có nghĩa nhất đối với thầy cô. Giáo sư căn dặn các thế hệ học trò luôn giữ đạo đức, lòng biết ơn và không ngừng học hỏi, tu dưỡng và phấn đấu hơn nữa, tiếp bước cha ông xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, xứng đáng là nghiên cứu sinh của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên.

PGS.TS Phạm Thị Hồng Minh – Viện trưởng Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên khẳng định tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người tất cả chúng ta, PGS đánh giá cao tình cảm của các học trò luôn nhớ về thầy cô, các nghiên cứu sinh ở mọi miền xa của tổ quốc vẫn luôn hướng về Viện, về các thầy cô Viện. PGS vui mừng và tin tưởng rằng buổi gặp gỡ sẽ tiếp tục duy trì phát triển, trở thành truyền thống đẹp, bản sắc đẹp của gia đình Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên. Ngoài gặp gỡ giao lưu, còn giúp đỡ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, vang rộn tiếng cười của tình thầy trò, anh em bạn bè.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Đại diện Tập thể Nghiên cứu sinh Viện tặng hoa chúc mừng Ban Lãnh đạo Viện và các thầy cô

Nguồn: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan