Thông báo về các chương trình học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Nhật Bản

Nội dung: Các ngành học: Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường; Cải thiện cơ sở hạ tầng kinh tế và giao thông vận tải; Cải thiện cơ sở hạ tầng kinh tế và Năng lượng; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ứng phó với biến đổi khí hậu, thảm họa và phá hủy môi trường; Tăng cường hệ thống luật pháp; Và Tăng cường năng lực hành chính.

Đối tượng: Cho các ứng viên độ tuổi từ 24 đến 45 tuổi tính đến ngày 01/4/2024; Đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại các trường đại học của Việt Nam hoặc nước ngoài; Được cơ quan phê duyệt cho tham dự khóa học thạc sĩ trong vòng 02 năm tại Nhật Bản từ tháng 8/2024 đến tháng 10/2027.
Ngôn ngữ học: Tiếng Anh.
Địa điểm nhận hồ sơ: Hồ sơ giấy nộp trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhật Bản: Tầng 3 Tòa nhà Việt – Nhật, Trường Đại học Ngoại thương: 91 Chùa Láng, Hà Nội.
Thời gian nhận hồ sơ: Trước 17.00 ngày 11 tháng 03 năm 2023.
Thông tin chi tiết truy cập website: https://jds-scholarship.org/ hoặc số ĐT 024.3934.7711/12
Các thông tin có liên quan được chi tiết trong tài liệu đính kèm.