Thông báo về Chương trình học bổng đào tạo ngắn hạn của Chính phủ Ấn độ dành cho các sinh viên Việt Nam

Cổng thông tin điện tử Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trân trọng thông báo về các chương trình học bổng đào tạo ngắn hạn của Chính phủ Ấn độ dành cho các sinh viên Việt Nam như sau:

- Đối tượng: Học viên trong độ tuổi từ 25 đến 45, khả năng tiếng Anh đáp ứng được chương trình học, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm và chưa bao giờ tham gia khóa học được tài trợ bởi Chính phủ Ấn Độ.

- Chuyên ngành đào tạo: Nông nghiệp - An toàn thực phẩm, Kinh tế - Tài chính, Khoa học và Kĩ thuật công nghiệp, Hành chính công, Lịch sử và Văn hóa, Yoga …

- Học bổng bao gồm: Lệ phí visa, học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay khứ hồi, chỗ ở tại Ký túc xá.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: Sớm nhất có thể.

Thông tin chi tiết trên trang website: http://www.itecgoi.in hoặc liên hệ email: scholarships.hanoi@mea.gov.in ; ĐT 024.3824.4990

hoặc tham khảo trong tài liệu gửi kèm tại đây.